♫musicjinni

Onna pola oruthana song karaoke HQ with lyrics

video thumbnail
Movie: vetrivel
Music by : D. Imman
Singer : Shreya Ghoshal
Lyricist: Yugabharathi

Both Tamil and English lyrics

பல்லவி

ஒன்ன போல ஒருத்தர
நா பாத்ததே இல்ல
ஒ ஒசரம் பாத்து வானம் கூட
குறுகுமே மெல்ல

ஒன்ன போல ஒருத்தர
நா பாத்ததே இல்ல
ஒ ஒசரம் பாத்து வானம் கூட
குறுகுமே மெல்ல

சாமி போல வந்தவனே
கேக்குமுன்னே தந்தவனே
நான் வணங்கும் நல்லவனே
நல்ல உள்ளம் கொண்டவனே

என் ஒட்டுமொத்த
ஜென்மத்துக்கும் சொந்தம் நீதானே

ஒன்ன போல ஒருத்தர
நா பாத்ததே இல்ல
ஒ ஒசரம் பாத்து வானம் கூட
குறுகுமே மெல்ல



ஒன்ன போல ஒருத்தர
நா பாத்ததே இல்ல
ஒ ஒசரம் பாத்து வானம் கூட
குறுகுமே மெல்ல

சரணம் 1

உன்ன எதிா்பாா்த்து தான்
என் இதயம் வாழ்ந்ததோ

தன்னை அறியாமலே
உன்னை அது சோ்ந்ததோ


இல்லை இனி ஏதும் என்று
வாடி நின்ற போதிலே

முத்துமணி தோில் என்னை
ஏற்றி வந்த வள்ளலே


ஒரு வாா்த்தையில்
எனை உறவாக்கினாய்

உன் உறவென்பது
யுக யுகங்களை கடந்தது தானே

ஒன்ன போல ஒருத்தர
நா பாத்ததே இல்ல

ஒ ஒசரம் பாத்து வானம் கூட
குறுகுமே மெல்ல

சரணம் 2

உன்னுடைய சாலையில்
நின்று மலா் தூவவே

கன்னி வரம் கேட்கிறேன்
நானும் அரங்கேறவே


உன்னருகில் வாழ்வதொன்று
போதும் இந்த மண்ணிலே

வேறு ஒன்றும் தேவை இல்லை
யாவும் உந்தன் அன்பிலே


என்னை ஆளவே
வந்த மகராசனே
நான் உனக்காகவே
பல பிறவிகள் துணை வருவேனே



ஒன்ன போல ஒருத்தர
நா பாத்ததே இல்ல
ஒ ஒசரம் பாத்து வானம் கூட
குறுகுமே மெல்ல

ஒன்ன போல ஒருத்தர
நா பாத்ததே இல்ல
ஒ ஒசரம் பாத்து வானம் கூட
குறுகுமே மெல்ல

சாமி போல வந்தவனே
கேக்குமுன்னே தந்தவனே
நான் வணங்கும் நல்லவனே
நல்ல உள்ளம் கொண்டவனே

என் ஒட்டுமொத்த
ஜென்மத்துக்கும் சொந்தம் நீதானே

################


pallavi

Female : 2{Onna pola oruthara
Naa paarthathae illa
Un osarampaathu
Vaanam kooda kurugume mella} (2)

Female : Saami pola vanthavanae
Kekummunae thanthavanae
Naan vanagum nallavanae
Nalla ullam kondavanae

En ottumotha jenmathukum
Sontham neethanae

Female : 2{Onna pola oruthara
Naa paarthathae illa
Un osarampaathu
Vaanam kooda kurugume mella} (2)

saranam 1

Female : Unna ethirpaathu thaan
Ennidhayam vazhthathoo

Thannai ariyaamalae
Unnai athu sernthathoo



Illai ini ethum endru
Vaadi nindra poothile

Muthumani theril ennai
Eetri vantha vallale

Oru vaarthaiyil ennai uruvaakinaai
Un uravenbathu yuga yugangalai
Kadanthathu thaanae

Female : Onna pola oruthara
Naa paarthathae illa
Un osarampaathu
Vaanam kooda kurugume mella

Saranam 2

Female :
Unnudaiya saalaiyil nindru malar thoovavae
Kannivaram ketkiren
Naanum arangeravae

Unnarugil vaazhvathondru
Pothum intha mannilae

Veru ondrum thevai illai
Yavum unthan anbilae

Ennai aalavae vantha magaraasanae
Naan unakkagavae pala piravigal
Thunai varuvenaae

Female : 2{Onna pola oruthara
Naa paarthathae illa
Un osarampaathu
Vaanam kooda kurugume mella} (2)

Female : Saami pola vanthavanae
Kekummunae thanthavanae

Naan vanagum nallavanae
Nalla ullam kondavanae

En ottumotha jenmathukum
Sontham neethanae


##################



For both Tamil and English lyrics
and more HQ karaoke
kindly subscribe
our channel

(Life is Full Of Music )
Disclaimer DMCA